Xe bus đi Bà Nà Hills

Nhắc đến Đà Nẵng, có lẽ Bà Nà Hills núi Chúa không phải là cái tên quá xa lạ đối với những người yêu du lịch phải không nào. Bởi Bà Nà không chỉ nổi bật trong khung cảnh thiên nhiên rực rỡ sắc màu của hoa lá, núi rừng mà còn ấn tượng với tiết thời se lạnh cùng sự thay đổi của bốn mùa trong một ngày. Tuy nhiên, đã có ai biết được rõ đường đi và phương tiện để di chuyển dễ dàng khi đến Bà Nà Hills chưa. Đừng quá lo lắng nhé, bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật cho các bạn về xe bus đi Bà Nà Hills để các bạn thuận lợi trong cuộc hành trình trải nghiệm đến vùng đất tiên cảnh miền Trung nhé.

Thông tin về xe bus đi Bà Nà Hills 2017.

Xe bus đi Bà Nà Hills
Đường vào tiên cảnh Bà Nà Hills

Lịch trình các tuyến xe bus đi Bà Nà Hills.

Du khách đến Bà Nà sẽ được xe bus Đà Nẵng Bà Nà đưa đón tận nơi tại các khách sạn ven biển hoặc trung tâm thành phố Đà Nẵng. Lộ trình các tuyến xe được cập nhật chi tiết như sau:
– Tuyến đi từ Đà Nẵng – Bà Nà: 7h45- 8h15
– Tuyến đi từ Bà Nà- Đà Nẵng: 15h00- 15h30

Để có một chuyến hành trình tuyệt vời tại Bà Nà Hills các bạn cần nẵm rõ Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills nhé!

Vì sao lại đi xe bus Bà Nà Hills?

Xe bus đi Bà Nà Hills
Những tuyến đường đẹp bạn sẽ được đi qua

– Nếu bạn không phải là du khách của Đà Nẵng, thì ưu điểm đầu tiên khi di chuyển bằng xe bus Bà Nà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tìm hiểu về các tuyến đường đến Bà Nà.
– Không những thế, bạn sẽ được đi qua những tuyến đường đẹp nhất của Đà Nẵng và được các HDV thuyết minh tận tình và chi tiết nhất về các điểm tham quan tại Đà Nẵng.
– Một ưu điểm khá mạnh được đa số các bạn quan tâm khi đi xe bus Bà Nà là việc hỗ trợ các du khách trong việc mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills nữa đó.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho các bạn được những thông tin thật hữu ích để các chuẩn bị cho mình một chuyến đi lý tưởng. Chúc các bạn có những giây phút thật thoải mái và những trải nghiệm thật thú vị khi trải nghiệm thiên đường tiên cảnh Bà Nà Hills nhé.