Vé cáp treo Bà Nà Hills cho người Đà Nẵng

Được xem là “thiên đường tiên cảnh” miền Trung, Bà Nà Hills không chỉ đơn thuần là điểm du lịch hiện đại, thu hút đông đảo khách du lịch bởi phong cảnh thiên nhiên lãng mạn pha chút vẻ đẹp huyền bí; mà bên cạnh đó, khí hậu Bà Nà lại trong lành, mát mẻ quanh năm. Đi du lịch Bà Nà, có nhiều điểm tham quan cho du khách lựa chọn, nhưng đừng quên trải nghiệm hệ thống cáp treo Bà Nà đạt nhiều kỷ lục thế giới- sản phẩm du lịch đưa du khách đến gần với thiên đường  du lịch Bà Nà Hills nhé.

Những thông tin về hệ thống cáp treo Bà Nà Hills.

Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills áp dụng cho khách là người Đà Nẵng.

– Người lớn: 400,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 300,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills cho người đà nẵng
Cáp treo Bà Nà phục vụ du khách lên xuống thiên đường tiên cảnh miền Trung

Trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills có gì hấp dẫn.

Cáp treo Bà Nà là cái tên rất quen thuộc khi mỗi lần nhắc đến Bà Nà Hills- bởi đây là sản phẩm du lịch phục vụ du khách lên xuống thiên bồng tiên cảnh miền Trung. Với sự hoạt động của hai hệ thống cáp treo ( tuyến cáp treo củ và tuyến cáp treo số 3) đạt nhiều kỷ lục thế giới, du khách chỉ mất 20 phút ngồi trên Cabin, tận hưởng không gian thoáng mát trong màn sương mù mờ ảo là có thể đặt chân đến núi Bà Nà Hills. Không những thế, du khách còn có thể chiêm ngắm một thế giới của những khu rừng trên mây tuyệt sắc, đắm mình vào những bức tranh hoàn mỹ, đầy màu sắc với cảnh thiên nhiên, núi rừng, hoa lá, thác nước và bốn bề mây bao phủ rất hùng vĩ và đầy quấn hút.

Vé cáp treo bà nà hills cho người đà nẵng
Đi Bà Nà, thỏa sức trải nghiệm hệ thống cáp treo ấn tượng với nhiều kỷ lục của thế giới

Những kỷ lục của cáp treo Bà Nà Hills được thế giới công nhận.

Tuyến cáp treo số 3 Bà Nà là tuyến cáp treo duy nhất trên thế giới đạt được 4 kỉ lục Guinness do tổ chức Guinness World Records công nhận gồm:

Là cáo treo một dây dài nhất thế giới với chiều dài 5,771.61 m.
Độ chênh lệch giữa ga đi và ga đến cao nhất thế giới với độ cao 1,368.93 m.
Chiều dài một sợi cáp không nối dài nhất thế giới 11,587m.
Và cuối cùng là độ nặng cuộn cáp nặng nhất thế giới 141.24 tấn.

Wow, Bà Nà Hills đích thực là điểm du lịch không thể bỏ sót trong mùa hè này phải không các bạn. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt vé và rinh về ngay những tấm vé cùng bạn bè và người thân trải nghiệm một Bà Nà Hills cực chất ngay hôm nay đi nào.

Mời các bạn xem thêm về: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills