Vé cáp treo Bà Nà bao gồm những gì?

Nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 25km về phía tây Nam, Bà Nà Hills không chỉ được mệnh danh là “hòn ngọc khí hậu” của Đà Nẵng, mà còn là “thiên đường du lịch” của miền Trung- nơi sở hữu một cảnh quan thiên nhiên vô cùng độc đáo và quyến rũ. Không những thế, Bà Nà Hills còn thu hút người yêu du lịch bởi sự có mặt của vô sô những công trình kiến trúc hết sức đặc sắc và mới lạ, ấn tượng nhất là hệ thống cáp treo Bà Nà đạt nhiều kỷ lục thế giới- sản phẩm du lịch đưa du khách lên xuống xứ sở của một Đà Lạt thu nhỏ giữa chốn thiên nhiên kỳ vĩ.

vé cáp treo bà nà bao gồm những gì
Hành trình trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills

Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills cập nhật mới nhất 2018.

Cũng như nhiều trung tâm du lịch khác,  vé đi cáp treo Bà Nà Hills được định giá theo các ngày lễ như Tết Nguyên Đán, Giáng Sinh; các sự kiện và bao gồm cả hộ khẩu ( người Đà Nẵng và người ngoài tỉnh) để phù hợp hơn với từng mùa. Bên cạnh đó, giá vé sẽ áp dụng riêng cho người lớn và trẻ em, riêng trẻ em thì giá vé không phân biệt độ tuổi mà chỉ phân biệt chiều cao của trẻ.

Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills cho một chuyến tham quan, du lịch Bà Nà.

Giá vé áp dụng cho khách là người Đà Nẵng.
– Người lớn: 400,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 300,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.

Gía vé áp dụng cho khách là người ngoại tỉnh/ thành Đà Nẵng.

– Người lớn: 700,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 600,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.

Ghi chú

Giá vé đã bao gồm:
– Vé vào cổng du lịch Bà Nà Hills.
– Miễn phí nhiều trò chơi trong Khu vui chơi giải trí Fantasy Park.
– Bao gồm dịch vụ phí tham quan tàu hỏa leo núi – tham quan 9 vườn hoa – tham quan Hầm rượu Debay.
 Giá vé chưa bao gồm:
– Phí tham quan Bảo Tàng Sáp, trò chơi gắp thú bông và kỹ năng carnival tại Khu vui chơi giải trí Fantasy Park.

Những ưu đãi cực lớn khi đi cáp treo Bà Nà Hills.

vé cáp treo bà nà bao gồm những gì
Những trải nghiệm tuyệt vời khi đi cáp treo Bà Nà Hills

Trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills, các bạn sẽ có cơ hội tham gia miễn phí 105 trò chơi trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park Bà Nà Hills và miễn phí trò chơi Hiệp sĩ Thần Thoại. Không những thế, các bạn còn được thỏa sức tham quan chuyến tàu hỏa leo núi Bà Nà- tuyến tàu hỏa đưa du khách ngang qua các thắng cảnh nổi tiếng của Bà Nà như: Chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin, khu biệt thự cổ,…; tham quan 9 vườn hoa đầy lãng mạn với những loài hoa chỉ có ở vùng đất lạnh và khám phá hầm rượu cổ Debay Bà Nà Hills.

Bà Nà Hills không chỉ đặc biệt bởi cảnh quan thiên nhiên đặc sắc mà còn ấn tượng với những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn phải không nào. Nếu đã là người yêu du lịch, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé trải nghiệm Bà Nà Hills ngay hôm nay đi nào.