Tuyến cáp treo số 3 Bà Nà Hills

Bà Nà với độ cao 1480m so với mặt nước biển – là điểm du hiện đại, ấn tượng được nhiều du khách lựa chọn khi có dịp ghé Đà Nẵng. Một vòng khám phá Bà Nà Hills, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên cùng những điểm đến hết sức lãng mạn; hay những điểm đến cổ xưa nhưng cũng không kém phần độc đáo; phiêu lưu, khám phá một thế giới vui chơi không giới hạn, và đặc biệt hơn hết là trải nghiệm tuyến cáp treo số 3 Bà Nà với 4 kỷ lục ngoạn mục của thế giới- sản phẩm du lịch đã và đang được nhiều du khách ưa thích.

đi cáp treo Bà Nà Hills mất bao lâu
Cáp treo Bà Nà Hills

Hành trình khám phá tuyến cáp treo số 3 Bà Nà Hills.

Đôi nét về lịch sử xây dựng tuyến cáp treo số 3 Bà Nà Hills.

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 30 triệu EURO, ngày 29/03/2013 khu du lịch Bà Nà Hills khánh thành hệ thống cáp treo số 3 Bà Nà đảm bảo tuyệt đói về các quy chuẩn kỹ thuật và độ an toàn. Tuyến cáp treo gồm có 86 cabin, sức chưa mỗi cabin là 10, với vận tốc 6m/giây, tuyến cáp treo này sẽ phục vụ được 1500 khách trên một giờ. Sự ra đời của cáp treo này, không chỉ giải quyết được những khó khăn cho du khách trong việc vận hành lên đỉnh Bà Nà, mà còn đưa sự phát triển của khu du lịch Bà Nà lên đến vị trí cao hơn.

Những kỷ lục ngoạn mục của tuyến cáp treo số 3 Bà Nà Hills.

Tuyến cáp treo số 3 Bà Nà là tuyến cáp treo duy nhất trên thế giới đạt được 4 kỉ lục Guinness do tổ chức Guinness World Records công nhận gồm:
– Là cáp treo một dây dài nhất thế giới với chiều dài 5,771.61m.
– Độ chênh lệch giữa ga đi và ga đến cao nhất thế giới với độ cao 1,368.93 m.
-Chiều dài một sợi cáp không nối dài nhất thế giới 11,587m.
-Độ nặng cuộn cáp nặng nhất thế giới 141.24 tấn.

Những ấn tượng khi trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills.

tuyến cáp treo số 3 Bà Nà
Ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà với hệ thống cáp treo đầy ấn tượng

Lúc trước, muốn lên đỉnh Bà Nà, du khách phải vượt 16 km đường đèo, với những góc khua đầy nguy hiểm, việc lên Bà Nà trở nên rất khó khăn cho nhiều du khách. Thì nay, với tuyến cáp treo số 3 Bà Nà, chỉ mất 20 phút ngồi trên Cabin du khách đã có thể chinh phục được đỉnh núi Bà Nà. Không những thế, từ trên Cabin nhìn xuống, du khách sẽ có cái nhìn rõ nét toàn cảnh Bà Nà Hills với cảnh núi rừng hùng vĩ, những màng sương mù dày đặc sẽ đưa du khách như lạc vào một thế giới trên mây đầy kỳ vĩ, hoặc lặng ngắm cảnh thác nước chảy róc rách qua từng vách núi mới thú vị làm sao.

Sự ra đời của tuyến cáp treo số 3 Bà Nà sẽ mang lại cho du khách những ấn tượng khó quên khi trải nghiệm một Bà Nà Hills đầy quấn hút. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà bạn không nhanh tay đặt vé và khám phá Bà Nà Hills ngay hôm nay đi nào.

Mời các bạn tham khảo thêm về:  Giá vé Bà Nà Hills