Tượng sáp Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà Hills không chỉ được xem là “thiên đường tiên cảnh miền Trung”– nơi thu hút đông đảo du khách đến tham quan bởi khí hậu trong lành, mát mẻ; cảnh quan thiên nhiên trữ tình, lãng mạn mà còn nổi tiếng với rất nhiều công trình kiến trúc hiện đại, mới lạ, nổi bật nhất là khu bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills– sản phẩm du lịch độc đáo đưa du khách đến gần với những nhân vật nổi tiếng của thế giới.

Khái quát về khu bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills.

Lịch sử hình thành và xây dựng khu bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills.

Nằm trong khu vui chơi giải trí không giới hạn Fantasy Park- nơi vốn đã được đông đảo du khách tham quan và yêu mến khi mỗi dịp ghé thăm Bà Nà, sau 6 tháng thi công liên tục, ngày 11/07/2013 Bảo tàng sáp Bà Nà Hills chính thức đưa vào hoạt động nhằm làm phong phú thêm các loại hình giải trí trong khu du lịch Bà Nà Hills. Đây là khu bảo tàng sáp đầu tiên có mặt tại Việt Nam- nơi trưng bày gần 50 bản sao của các chính trị gia, diễn viên điện ảnh, vận động viên nổi tiếng khắp thế giới với giá vé cực chất, chỉ với 50.000 đồng/ lượt tham quan.

tượng sáp bà nà hill
Lên Bà Nà chụp hình và bắt gặp những nhân vật nổi tiếng trên thế giới

Xem thêm Giá vé Bà Nà Hills

Khu bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills có điểm gì nổi bật.

tượng sáp Bà Nà Hills
Khu trưng bày bảo tàng tượng sáp Bà Nà

Khu bảo tàng Tượng Sáp Bà Nà Hills được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ- nơi trưng bày tượng của rất nhiều các diễn viên điện ảnh, các nhà chính trị gia nổi tiếng trên thế giới,…. Qua bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các nhà điêu khắc, những bức tượng của những nhân vật nổi tiếng được nặn ra từ nguyên liệu sáp ong hoặc chất dẻo và có kích thước so với nhân vật thật theo tỉ lệ là 1:1 sau khi đã nghiên cứu thu thập thông số về nhân vật mà họ muốn mô phỏng như: khuôn mặt, màu tóc, chiều cao, màu mắt, kích phong cách đặc trưng. Quá trình nặn tượng sáp rất cần sự khéo léo và tỉ mỉ nên có thể kéo dài đến hơn ba tháng.

Wow, đây là cơ hội cho các bạn gặp gỡ các ngôi sao thế giới nói chung, và các thần tượng Việt Nam nói riêng. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt vé và rinh ngay về cho mình những chiếc vé cùng bạn bè và người thân trải nghiệm những điều thú vị, đặc sắc nhất khu du lịch Bà Nà Hills ngay hôm nay đi chứ.

Mời các bạn xem thêm về tour Sea Trek Cù Lao Chàm https://vi.seatrekvietnam.com/tours/tour-seatrek-cu-lao-cham-di-bo-duoi-bien/