Tour ghép Đà Nẵng Bà Nà Hills

Tour ghép Đà Nẵng Bà Nà Hills là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn được khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như trải nghiệm thời tiết với sự giao thoa của bốn mùa trong một ngày. Là một người yêu cái đẹp của thiên nhiên và có sở thích du lịch, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với “thiên đường du lịch Bà Nà Hills” ngay hôm nay đi nào.

Hành trình khám phá thiên nhiên cùng Tour ghép Đà Nẵng Bà Nà Hills.

Lịch trình tour ghép Đà Nẵng Bà Nà Hills.

7h45-08h15: Xe và HDV sẽ đón khách tại các khách sạn gần trung tâm Tp. Đà Nẵng. Bắt đầu tour Đà Nẵng – Bà Nà.
8h20: Xe bắt đầu khởi hành đi khu du lịch Bà Nà Hills.
9h00: Đoàn sẽ có mặt tại chân núi Bà Nà, đoàn nghỉ ngơi chụp hình trong thời gian HDV làm thủ tục nhận vé đi cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills.
9h30: Lên cáp treo trải nghiệm Bà Nà Hills – du khách sẽ có 20 phút ngồi trên cáp treo để lên đỉnh Bà Nà Hills ở độ cao 1.487m so với mực nước biển. Ngồi trên Cabin cáp treo Bà Nà Hills, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà Hills với những dãy núi hùng vĩ dài vô tận, lạc bước vào thế giới trên mây với mây mù giăng phủ hoặc phiêu lãng cùng những đàn bướm rập rờn tung cánh cùng muôn sắc hoa rực rỡ,….

tour ghép đà nẵng bà nà hills
Trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills

9h50: HDV sẽ đưa du khách tham quan khu Bà Nà Bynight với dịch vụ tàu hỏa leo núi đến các điểm đến hết sức thú vị và độc đáo như: Chùa Linh Ứng, Tượng Phật Thích Ca, Hầm Rượu, Khu vườn hoa,…..
11h30: Đoàn dừng chân nghỉ ngơi và sẽ dùng cơm trưa tại nhà Buffet Bà Nà Hills.
13h00: Đoàn tiếp tục cuộc hành trình trải nghiệm, khám phá với Bà Nà tại khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi hết sức thú vị và mạo hiểm như: vòng quay tình yêu, tháp trượt lên xuống, leo núi mạo hiểm,…

tour ghép đà nẵng bà nà hills
Khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills

15h00: Đoàn sẽ tập trung xuống cáp treo Bà Nà để khởi hành về Đà Nẵng.
16h30: Xe và HDV sẽ đưa du khách trở về điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tour ghép Đà Nẫng Bà Nà, cảm ơn, chào tạm biệt và hẹn gặp lại du khách trong những lần gặp sau.

Tour ghép Đà Nẵng Bà Nà Hills sẽ đưa các bạn đến với một thiên đường tiên cảnh đầy màu sắc, một thế giới vui chơi đầy huyền bí và hàng trăm những bất ngờ khác đang chờ đợi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé và trải nghiệm Bà Nà Hills ngay hôm nay đi nào.

Mời các bạn tham khảo thêm về:  Giá vé Bà Nà Hills