Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills trong ngày

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà  là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có mong muốn được khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như trải nghiệm cảm giác đổi mùa trong một ngày, được tham quan những điểm thú vị chỉ có thể có ở nơi đây. Là một người yêu cái đẹp của thiên nhiên và có sở thích du lịch, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với khu du lịch Bà Nà Hills ngay hôm nay đi chứ.

Hành trình trải nghiệm thiên đường tiên cảnh với Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà.

Bà Nà Hills – nơi hội tụ vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn của tạo vật cộng thêm chút cổ kính rêu phong của các công trình kiến trúc xưa khiến Bà Nà đã đẹp nay lại còn thêm quấn hút hơn nữa.Từ trên đỉnh Bà Nà nhìn về Đà Nẵng, con người như cảm thấy mình có được một cuộc sống khác, tận hưởng được những hạnh phúc khác, những giây phút yên bình chỉ có ở chốn thiên đường này.

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills trong ngày
Ngây ngất với cảnh đẹp Bà Nà Hills

Hấp dẫn với lịch trình Tour Đà Nẵng Bà Nà.

8h00 – 8h30: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách ở các khách sạn tại trung tâm Đà Nẵng để di chuyển đến khu du lịch Bà Nà Hills núi Chúa nổi tiếng. Trên đường đi, du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu đôi nét về Bà Nà cũng như giải đáp các thắc mắc về các địa điểm tham quan, khu vui chơi giải trí cũng như những lưu ý cần thiết để có một chuyến Tour vui vẻ và hoàn hảo.
9h00: Du khách lên cabin chinh phục tuyến cáp treo Bà Nà Hills đạt đến 4 kỷ lục của thế giới. Đặc biệt, hệ thống cáp treo hiện đại này sẽ đưa quý khách đi từ đồi Vọng Nguyệt băng qua khu rừng nguyên sinh bên dưới để đến trung tâm khu du lịch Bà Nà.

Xem thêm:  Cáp treo Bà Nà Hills

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills trong ngày
Cáp treo Bà Nà Hills

10h00: Du khách sẽ được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Bà Nà như: vườn hoa tình yêu- nơi hội tụ những loài hoa muôn sắc màu; hầm rượu Pháp; viếng chùa Linh Ứng Tự- địa điểm tâm linh dành cho những ai mong muốn có một không gian yên tĩnh, thanh tịnh.
12h00: Du khách tự do dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại các nhà hàng, khách sạn.

Nhà hàng Bà Nà Hills

13h00: Hướng dẫn viên đưa đoàn đến với khu vui chơi trong nhà hiện đại và lớn trong tòa nhà Fantasy Park. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng và cháy hết mình với các trò chơi cảm giác mạnh như: Tháp rơi tự do, thể thao leo núi,…
15h00 – 15h30: Du khách xuống cáp treo, sắp xếp lại hành lý chuẩn bị khởi hành về thành phố.
16h00: Xe sẽ đưa đoàn về lại địa điểm ban đầu. Kết thúc chương trình Tour. Chào và hẹn gặp lại du khách trong những chuyến Tour du lịch trong ngày tại Đà Nẵng khác.

Xem thêm: Khách sạn Bà Nà Hills
Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà thật thú vị với những địa điểm tham quan thật hấp dẫn phải không các bạn. Hãy nhanh chân cùng bạn bè và người thân đặt cho mình một vé đến Bà Nà để trải nghiệm cũng như tận hưởng những giây phút thăng hoa tại nơi đây đi nào.