Tổ chức cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng

Được biết đến là một trong những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam, ấn tượng của du khách đối với Đà Nẵng không chỉ đơn thuần là những dãy nhà cao tầng tiếp nối nhau, những con đường phẳng lì và xinh đẹp tô điểm bằng những hàng cây xanh tỏa bóng mát, những người con đất cảng miền Trung hiếu khách và thân thiện… Tất cả đã tạo nên một thương hiệu riêng, rất đặc trưng và đậm màu sắc văn hóa. Bên cạnh đó, Đà Nẵng luôn đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và lôi cuốn bằng những lễ hội đặc sắc như: lễ hội ẩm thực, lễ hội các loài hoa,… và đặc biệt hơn hết là cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng gần đây không chỉ tô đậm thêm màu sắc đặc trưng cho Đà Nẵng, mà còn mang nền du lịch của Đà Nẵng vươn xa khắp bạn bè năm châu.

Cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng năm nay có gì ấn tượng.

Cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng với những màn lửa trời rực rỡ
Góc nhìn những ngọn pháo hoa trên sông Hàn

Địa điểm, thời gian tổ chức lễ hội pháo hoa hằng năm.

Nói đến Đà Nẵng, không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng và cây cầu sông Hàn – nơi hiện hữu của những ánh đèn mập mờ phản chiếu bởi mặt nước phẳng lặng. Phối cảnh đặc sắc của những cảnh vật xung quanh và khoảng không gian rộng rãi thuận lợi cho việc quan sát những màn trình diễn ngọn lửa trời rực rỡ, Đà Nẵng đã chọn xà lan sông Hàn là điểm bắn pháo hoa hằng năm. Cuộc thi diễn ra thường niên vào ngày 29 -30/4 hàng năm nhân ngày đại lễ của Việt Nam- giải phóng miền Nam thống nhất đát nước. Tuy nhiên cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng năm nay sẽ kéo trong vòng hai tháng từ 29/4 đến ngày 24/6 với các ngày thứ 7 trong tuần, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách rất nhiều điều bất ngờ.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Cuộc thi pháo hóa Đà Nẵng với những màn lửa trời rực rỡ
Màn lửa trời rực rỡ trên sông Hàn

Cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng- niềm tự hào của người dân đất Việt.

Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, với vị trí này đã làm nổi bật lên điểm mạnh cũng như vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó không chỉ đơn thuần là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách mà còn là nơi tuyệt vời để Đà Nẵng tổ chức các sự kiện quan trọng. Năm nay, cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng với chủ đề “ Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”, dự kiến với sự tham gia của các đội Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Italia và nước chủ nhà Việt Nam, các màn trình diễn pháo hoa đặc trưng và mang một ý nghĩa của từng quốc gia, hứa hẹn là lễ hội hết sức ấn tượng trong lòng du khách.

Cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng đang đến gần, bạn đừng bỏ qua cơ hội cùng du ngoạn những địa điểm thú vị tại Tour Đà Nẵng Bà Nà và những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc tại nơi đây nha.

Xem thêm: Cáp treo Bà Nà Hills