Thời Tiết Bốn Mùa Tại Bà Nà Hills

Bà Nà Hills không chỉ được xem là thiên đường tiên cảnh, mà còn được mệnh danh là “lá phổi xanh” về khí hậu mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Vì thời tiết Bà Nà Hills quanh năm mát mẻ, trong lành. Đến với Bà Nà, du khách không chỉ được tận hưởng cái khí trời trong lành, tươi mát cùng với sự giao động bốn mùa riêng biệt trong một ngày, mà còn được lắng đọng mình với những tiếng hót véo von, thánh thót của các loài chim nơi đây.

Thời tiết Bà Nà Hills – Bốn mùa trong ngày.

Thời tiết trung bình của Bà Nà thường là từ 17 độ C đến 20 độ C. Một trong những nét đặc trưng nổi bật nhất để tô đậm lên vẻ đẹp của Bà Nà là thời tiết giao động bốn mùa riêng biệt trong một ngày. Đến với Bà Nà Hills, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về bức tranh thiên nhiên chứa cả bốn mùa Xuân- Hạ-Thu-Đông.

Sắc Xuân- Buổi sáng ở Bà Nà Hills.

Cùng chào đón bình minh với những màn sương núi mờ giang bao phủ. Bước chân đến Bà Nà Hills, du khách có thể cảm nhận được cái tiết trời se lạnh như độ vào xuân, cùng với những làn gió mát vô tình thoáng qua, lẳng lặng phiêu lãng cùng nàng mây rụt rè lấp sau màn sương mù dày đặc.

thời tiết Bà Nà Hills
sắc xuân buổi sáng ở Bà Nà Hills

Hương sắc tiết mùa Hạ- Buổi trưa ở Bà Nà Hills.

Giữa trưa, không gian ở Bà Nà trở nên hiền dịu hơn trong cái ánh nắng hè rực rỡ, nhưng vẫn không làm mất đi cái vẻ tinh khiết của không khí dịu mát, trong lành. Cảnh vật cũng dường trở nên rõ nét, gần gũi hơn so với tiết trời buổi sang. Thời gian này vô cùng thích hợp cho du khách tham gia các hoạt động vui chơi và giải trí.

Đầu Thu- Buổi chiều ở Bà Nà Hills.

Một lần đến với Bà Nà, du khách sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi tiết thời tiết Bà Nà Hills vào khoảng giữa đầu chiều, đó là sự giao mùa từ Hạ sang Thu. Ngày khi tiếng chuông đồng hồ bing boong báo hiệu con số từ 3 đến 6 giờ chiều, đó là khoảnh khắc của mùa thu ngắn ngủi- nó đặc biệt dành riêng cho không gian Bà Nà nơi đây đó.

Đông đến- Chập tối ở Bà Nà Hills.

Tiết trời ở Bà Nà trở nên dữ dội hơn, như một Bà Hoàng trút giận, ồ ạt với những làn mây bao phủ. Lúc này, với sức mạnh vô song, Bà Hoàng mùa đông ập đến, chẳng màng xót xa nhưng lại luôn vô tình vung chiếc roi thời tiết giá buốt tuôn đổ trong không gian yên tĩnh, thao thức của một đêm dài. Tuy nhiên, thời gian này vô cùng thích hợp cho du khách tham gia các hoạt động giao lưu như: đốt lửa trại, văn nghệ, thả hồn với một tách trà nóng hoặc một chén rượu nồng, để giúp cơ thể chống lại sự giá buốt đang dần chiếm không gian.

thời tiết Bà nà Hills
cảnh vật ban đêm tại Bà Nà

Thời tiết nóng bức sẽ làm bạn khó chịu và mất tập trung làm việc, hãy thử một lần đến với Bà Nà để trải nghiệm thời tiết bốn mùa trong ngày nha các bạn.
Xem thêm: Giá vé Bà Nà Hills