Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng của thiên đường tiên cảnh Bà Nà Hills

Không chỉ được xem là hòn ngọc khí hậu miền Trung, Bà Nà Hills còn làm ngây ngất lòng người với vẻ đẹp nguyên sơ của những cánh rừng dài bất tận, đó là vẻ đẹp của một bức tranh thiên nhiên hiện hữu giữa một màu xanh mơn mởn từ những chồi lộc non căng tràn nhựa sống, điểm tô thêm là muôn loài hoa luôn đua sắc trong cái nắng dịu hiền của Bà Nà.

Bà Nà Hills làm chao đảo lòng người với những khung cảnh đẹp ngỡ ngàng.

Ngắm vườn hoa đẹp ngỡ ngàng trên đỉnh Bà Nà.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng của thiên đường tiên cảnh Bà Nà Hills
Ngắm loài Hoa Cẩm Tú Cầu tại Bà Nà

Vườn hoa tình yêu Bà Nà nổi tiếng được biết đến như một Đà Lạt thu nhỏ. Bởi đây là nơi hội tụ của rất nhiều loài hoa rực rỡ sắc màu chỉ có ở miền đất lạnh, bên cạnh đó khí hậu trong lành mát mẻ và địa hình có những điểm tương đồng, bạn sẽ như bị lạc vào sứ sở tình yêu. Đặc biệt, nơi đây những cặp tình nhân sẽ bước vào thế giới của các loài hoa, tựa như một bản tình ca màu sắc. Có dịp ghé nơi này, bạn đừng quên mang theo điện thoại hoặc máy ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại nơi đây nhé.

Ngắm cảnh khi đi cáp treo Bà Nà Hills.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng của thiên đường tiên cảnh Bà Nà Hills
cáp treo Bà Nà Hills

Từ trên Cabin của cáp treo Bà Nà, du khách có thể ngắm nhìn được toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, những cánh đồng bất tận man mác một màu xanh biếc dịu hiền, hòa mình với những áng mây trôi phiêu lãng cùng nàng gió, cảm nhận hương thơm ngây ngất lan tỏa từ các loài hoa mới lãng mạn làm sao.

Cùng lạc bước vào trong hầm rượu cổ Debay tại Bà Nà Hills.

Du khách sẽ ngỡ ngàng khi dừng chân vào hầm rượu cổ Debay Bà Nà. Vì nét độc đáo tại hầm rượu là vách hầm được xây bằng đá núi và vữa được làm từ hỗn hợp đường, nhựa cây bời lời. Thêm vào đó, vòm hầm được làm hình vòng cung để đảm bảo an toàn cho du khách lần đầu đến tham quan cũng như việc phục vụ du khách tốt hơn. Hầm rượu cũng là nơi đặc biệt cho những du khách muốn tìm hiểu về các di tích lịch sử và lưu lại những kỉ niệm khó quên cùng gia đình và bạn bè.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng của thiên đường tiên cảnh Bà Nà Hills
Hầm rượu Debay Bà Nà

Chỉ với những nét đẹp nguyên sơ ấy thôi, mà đến ngày nay hầm rượu Dabay vẫn tồn tại trong lòng du khách cũng như tồn tại thách thức với thời gian trong khi hàng trăm ngôi biệt thự khác đã trở thành phế tích. Trong cái lạnh buốt giá của Bà Nà, còn điều gì thú vị hơn nếu như được nhấp một ly rượu nồng để xua đi cái lạnh đang bao trùm bạn phải không nào.

Wow, Bà Nà Hills đích thực là thiên đường tiên cảnh phải không nào. Nếu là người yêu thích thiên nhiên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến đây là khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tại Bà Nà đi chứ.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng Bà Nà