Ngây ngất với lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Đề án phát triển ngành du lịch trở thành nền kinh tế múi nhọn, nhất là du lịch biển, mang thầm cỡ quốc tế và quốc gia đã đưa Đà Nẵng đến với tên gọi “thành phố trẻ và năng động” bậc nhất Việt Nam. Du lịch Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch bởi các các trung tâm thương mại dịch vụ nổi tiếng; các loại hình nghệ thuật đặc sắc kéo theo đó là các lễ hội ấn tượng. Đặc biệt, gần đây với sự xuất hiện của cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đã mang ngành du lịch của Đà Nẵng ngày một vươn xa trên khắp các cường quốc năm châu.

Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – những trải nghiệm mới nơi đất cảng miền Trung.

 Ngây ngất với lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Những ngọn lửa trời rực rỡ trên sông Hàn

Đề xuất lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trên xà lan giữa sông Hàn.

Để kỉ niệm các ngày đại lễ tại Việt Nam như 30/4 – giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Đà Nẵng dự kiến tổ chức lễ hội bắn pháo hoa kéo dài suốt gần hai tháng, bắt đầu từ 29/4 đến 24/6 vào các ngày thứ 7 trong tuần. Những ngày nghỉ cuối tuần đặc biệt thích hợp cho các bạn du ngoạn và vui chơi tại các địa điểm du lịch phải không nào. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho du khách, cơ sở vật chất, không gian quan sát thoáng đãng, Đà Nẵng đã chọn xà lan giữa sông Hàn là điểm bắn pháo hoa cho lễ hội năm nay. Những ngọn lửa trời rực rỡ mang đậm chất lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giây phút hết sức thú vị và ấn tượng

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Ngây ngất trước những ngọn lửa trời rực rỡ trên sông Hàn.

 Ngây ngất trước những ngọn lửa trời tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Cận cảnh những ngọn lửa trời đầy ấn tượng

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa vùng cận kề ba di sản văn hóa nổi tiếng của Việt Nam: Cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An. Vị trí này đã làm nổi bật lên điểm mạnh của Đà Nẵng, đó không chỉ đơn thuần là nơi tiếp đón, phục vụ, trung chuyển khách mà còn là nơi lý tưởng trong việc tổ chức các sự kiện quan trọng. Hòa trong bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp, chủ đề “ Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” là một ý tưởng hay cho lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng năm nay, bởi sự tham gia của các cường quốc trên thế giới bao gồm: Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Italia và nước chủ nhà Việt Nam. Những bạn nhạc sôi động được cất tiếng, hòa quyện vào màn đêm được thắp sáng với những ngọn pháo đầy màu sắc, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều bất ngờ với những cảm xúc dạt dào đầy quấn hút.

Năm 2017- năm của những cảm xúc và trài nghiệm mới, hãy nhanh chân chào đón những cảm xúc này với các địa điểm du lịch nói chung, đặc biệt là lễ hội bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng nói riêng nhé.

Xem thêm: Thời tiết Bà Nà Hills, Giá vé Bà Nà Hills