Mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills ở đâu

Bà Nà ở độ cao 1480m so với mực nước biển không chỉ được mệnh danh là “thiên đường tiên cảnh” miền Trung, mà còn được xem là “hòn ngọc khí hậu” của Đà Nẵng. Bởi Bà Nà không chỉ ấn tượng là nơi đặc sắc với cảnh quan thiên nhiên hữu tình, thơ mộng và huyền bí, mà khí hậu quanh năm Bà Nà luôn trong lành, tươi mát, đặc biệt là sự giao thoa của bốn mùa trong một ngày. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều du khách đang còn lưỡng lự và lo lắng không biết làm sao để có một chuyến du lịch Bà Nà Hills hoàn hảo. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu về các thông tin về Bà Nà Hils, đặc biệt là mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills ở đâu để bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất nhé.

 

Mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills ở đâu là thuận lợi nhất.

Thông tin mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills.

mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills ở đâu
Cáp treo Bà Nà Hills

 

Vé đi cáp treo Bà Nà Hills có thể mua tại quầy bán vé dưới chân núi. Nếu bạn đi du lịch Bà Nà theo các tour thì việc mua vé cáp treo sẽ do HDV viên đảm nhiệm để tránh việc sai sót và chờ đợi, vì thông thường cuối tuần hoặc mùa du lịch lượng khách đến tham quan Bà Nà sẽ rất đông, để mua được vé bạn sẽ phải xếp hàng và mất khá nhiều thời gian.
Tại Đà Nẵng thì du khách có thể mua vé tại văn phòng đại diện của Bà Nà Hills, số 93 Nguyễn Văn Linh hoặc có thể mua vé online thông qua các công ty du lịch, các khách sạn mà bạn lưu trú ở đó.
Đặc biệt, các công ty du lịch sẽ đặt vé cho bạn với giá cực mềm, nên các bạn có thể tham khảo thêm về các thông tin trên mạng internet nếu có ý định tham quan Bà Nà cùng gia đình và người thân.

Đi cáp treo Bà Nà Hills có gì thú vị.

mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills ở đâu
Ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà với hệ thống cáp treo đầy ấn tượng

Núi Bà Nà là một ngọn núi cao, chính vì thế, để lên được đỉnh Bà Nà, bạn phải vượt qua 16km đường bộ với những khúc quơ lầy nguy hiểm và trơn trượt. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì giờ đây với sự hoạt động của 3 hệ thống cáp treo đạt nhiều kỷ lục của thế giới sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và quãng đường lên thiên cảnh miền Trung. Các bạn chỉ mất 20 phút ngồi trong Cabin, ngắm nhìn cảnh núi rừng hùng vĩ với mây mù giăng phủ, tận hưởng những phút giây lạc bước vào một thế giới trên mây là có thể lên đến đỉnh Bà Nà Hills rồi.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn và đặt mua vé đi cáp treo Bà Nà an toàn và thuận tiện nhất nhé.

Mời các bạn tham khảo về kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills