Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Nhằm tạo cho du khách một không gian vui chơi đầy náo nhiệt, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần lãng mạn, Đà Nẵng luôn đổi mới và phát triển thêm nhiều địa điểm du lịch, các công trình kiến trúc đặc sắc cùng các loại hình nghệ thuật đầy ấn tương. Bên cạnh đó, nhằm mang du khách đến gần với Đà Nẵng hơn, việc tổ chức các sự kiện như lễ hội các loài hoa, lễ hội ẩm thực,… đã trở thành truyền thống văn hóa đặc sắc của Đà Nẵng, đặc biệt hơn hết là lễ hội pháo hoa Đà Nẵng với nhiều mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những giây phút hết sức nhộn nhịp và vui vẻ bên cạnh người thân và bạn bè của mình.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng diễn ra như thế nào?

Thời gian diễn ra sự kiện.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng dự kiến sẽ tổ chức trong vòng hai tháng, bắt đầu từ ngày 29-4 đến ngày 24-6. Thời gian diễn ra sự kiện vào các ngày thứ 7 trong tuần, cụ thể là các ngày 29/4, 29/5, 27/5, 3/6, 24/6. Khoảng thời gian này sát với các ngày lễ lớn của Việt Nam, nó không chỉ phù hợp cho du khách đến tham quan các địa điểm du lịch của Đà Nẵng, mà còn có dịp tận hưởng những màn pháo hoa đầy sắc màu trên bầu trời tối mực.

Xem thêm: Thời tiết Bà Nà Hills

 Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017
Bắn pháo hoa Đà Nẵng

Địa điểm tổ chức.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, du khách, các cơ sở vật chất khác, cũng như địa hình thuận lợi cho việc quan sát, Đà Nẵng chọn xà lan giữa sông Hàn là điểm bắn pháo bông. Ngoài ra, pháo bắn từ xà lan giữa sông Hàn sẽ giúp tạo hiệu ứng đẹp bởi phối cảnh xung quanh khu vực sông Hàn và hiệu ứng phản chiếu từ mặt nước sẽ phù hợp với việc bắn pháo hoa.

Lễ hội pháo hoa có gì đặc sắc.

Không gian bị bao phủ bởi một màu đen tối mực, nếu kết hợp với muôn vàn tia sáng được phát chiếu từ những chùm pháo bông rực rỡ đầy màu sắc, thì quả thật là sự kết hợp hết sức độc đáo phải không nào. Bên cạnh đó, những bản nhạc sôi động, đôi khi lại có những lúc trầm lắng, nếu được kết hợp trong thời gian pháo bông phát sáng lan tỏa trên bầu trời, chắc hẳn sẽ tạo cho người xem những cảm xúc rất thú vị.

 Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017
Cảnh đẹp Bà Nà Hills trên sông Hàn.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng không những góp phần mang lại niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc đến cho du khách, mà bên cạnh đó nó còn gắn kết mọi người đến gần với nhau, đồng thời có tác động lớn đến sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng. Lễ hội kéo dài thuận tiện cho du khách có thể sắp xếp thời gian thuận lợi để có thể tham gia những màn trình diễn pháo hoa đầy ấn tượng và hết sức đặc sắc tại nơi đây. Hãy nhanh chân đến với  Tour du lịch Đà Nẵng, để có cơ hội chiêm ngắm và tận hưởng những điều thú vị trong sự kiện này nhé!

Xem thêm: Bà Nà Hills ở đâu