Kinh nghiệm đi phượt Bà Nà Hills tự túc

Bà Nà Hills không chỉ được xem là “hòn ngọc khí hậu” miền Trung, mà còn được mệnh danh là “thiên đường tiên cảnh” của Đà Nẵng. Bởi Bà Nà là điểm du lịch nổi tiếng có nhiều kỷ lục thế giới với những công trình và nhiều điểm vui chơi mới lạ. Chính vì thế, từ lâu đi phượt Bà Nà Hills đã trở thành niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết vì sao để có một kì nghỉ tuyệt vời khi du lịch Bà Nà. Vậy thì bài biết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích để bạn có một chuyến hành trình trải nghiệm Bà Nà thú vị nhất nhé.

Kinh nghiệm phượt Bà Nà Hills chi tiết nhất.

Thời điểm nào thích hợp du lịch Bà Nà.

Khu du lịch Bà Nà cách thành phố Đà Nẵng khoảng 25km về phía Tây Nam, với độ cao 1.487m so với mực nước biển, có khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ như một mùa xuân. Đặc biệt khi tới Bà Nà bạn sẽ cảm nhận được sực giao thoa của 4 mùa riêng biệt trong cùng một ngày. Đi phượt Bà Nà Hills trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 sẽ là thời gian thích hợp nhất, vì lúc này khí hậu Bà Nà ôn hòa, thời tiết khá mát mẻ thuận lợi cho việc du lịch.

Lên đỉnh Bà Nà bằng cách nào.

Phượt bà nà hills tự túc
Ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà với hệ thống cáp treo đầy ấn tượng

Lúc trước, để lên đỉnh Bà Bà, du khách phải đi 16 km đường đèo với những góc cua, rừng rậm, trơn trượt đầy nguy hiểm. Việc đi Bà Nà là một sự trở ngại không chỉ đối với du khách mà còn gây khó khan trong việc phục vụ cũng như đáp ứng các yêu cầu cho du khách, thì nay với cáp treo Bà Nà, chỉ mất 20 phút thưởng ngoạn cảnh đẹp Bà Nà bằng hệ thống cáp treo, du khách đã có mặt tại đỉnh Bà Nà.

Những điểm tham quan ấn tượng tại Bà Nà.

Chùa Linh Ứng.

Chùa Linh Ứng, không chỉ được xây dựng để bảo tồn các giá trị tinh thần và thực hiện nghi lễ mà còn là điểm du lịch tuyệt vời nhờ cảnh quan xung quanh và kiến trúc chạm khắc đá cẩm thạch độc đáo. Ẩn hiện trong lớp sương khói mờ ảo của Chùa Linh Ứng, tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni cao 27m trong trạng thái thiền định với những nét chạm khắc tinh tế đã trở thành điểm nhấn không chỉ của riêng Chùa Linh Ứng mà còn cả của đỉnh Bà Nà.

Khu vui chơi giải trí Fantasy Park.

Phượt bà nà hills tự túc
Công viên Fantasy Bà Nà Hills

Fantasy Park là một khu vui chơi, giải trí trong nhà phù hợp với rất nhiều lứa tuổi. Đến đây, du khách không chỉ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với mọi người mà còn có thể thoái mái tự do lựa chọn cho mình những cảm xúc khác biệt với các trò chơi đầy quấn hút như: Leo núi mạo hiểm, vòng xoay tình yêu, tháp trượt, vua xe đụng,….

Với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills, hy vọng bạn sẽ có một chuyến phượt Bà Nà Hills cùng bạn bè và người thân hoàn hảo nhất nhé.

Mời các bạn xem thêm tại trang chính  Sea Trek