Khu du lịch Bà Nà Hills có gì mới

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu vui chơi, giải trí, tham quan nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước, những năm gần đây Bà Nà Hills không ngừng cải thiện và xây dựng thêm nhiều công trình kiến trúc đặc sắc. Chính vì thế, du lịch Bà Nà Hills đã có những bước phát triển, thay đổi vượt bậc, hiện đại, phong phú và để lại nhiều dấu ấn khó quên cho du khách khi trải nghiệm vùng đất tiên cảnh miền Trung.

Khu du lịch Bà Nà Hills có gì đặc sắc?

Bà Nà Hills chính thức khai trương tàu hỏa leo núi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ngày 26/4/2014, khu du lịch Bà NàHills chính thức khai trương tàu hỏa leo núi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hệ thống tàu hỏa leo núi di chuyển trên đường ray dài 400m với vận tốc 5m/s đã phục vụ du khách với công suất 1600 khách/ giờ. Tuyến tàu hỏa này sẽ đưa du khách ngang qua các thắng cảnh nổi tiếng của Bà Nà như: Chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin, khu biệt thự cổ,…

Khu du lịch bà Nà Hills có gì mới
Tàu hỏa leo núi Bà Nà

Tuyến cáp thứ 3 – Thác Tóc Tiên – Indochine chính thức được đưa vào hoạt động.

Với tuyến cáp treo Thác Tóc Tiên – Indochine, du khách có thể di chuyển thẳng từ chân núi lên đỉnh núi chỉ mất 20 phút mà không phải qua trạm trung chuyển ở đồi Vọng Nguyệt. Tuyến cáp treo có 86 cabin, sức chưa mỗi cabin là 10, với vận tốc 6m/giây, tuyến cáp treo này sẽ phục vụ được 1500 khách trên một giờ. Sự ra đời của cáp treo này, không chỉ giải quyết được những khó khăn cho du khách trong việc vận hành lên đỉnh Bà Nà, mà còn đưa sự phát triển của khu du lịch Bà Nà lên đến vị trí cao hơn.

Khu du lịch bà Nà Hills có gì mới
Ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà với hệ thống cáp treo đầy ấn tượng

Trải nghiệm cáp treo Bà Nà sẽ đem lại cho du khách những cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn. Từ trên Cabin, du khách như lạc vào chốn bồng tiên cảnh mới mây mù bao phủ, cảm giác như được chạm tay vào mây trời, cùng phiêu lãng thiên nhiên với một không gian rộng lớn bao quanh là những cánh rừng nguyên sơ bao la, hùng vĩ,…

Xem thêm: Khách sạn Bà Nà Hills

Khánh thành đường Bà Nà – Suối Mơ.

Khu du lịch bà Nà Hills có gì mới
Đường Bà Nà – Suối Mơ

Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển và đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, khu du lịch Bà Nà Hills chính thức khánh thành đường Bà Nà- Suối Mơ. Đây không chỉ là phương án đem lại cho du khách những thuận lợi khi đến với khu lịch mà còn là kế hoạch giúp phát triển, đẩy mạnh hơn nữa ngành du lịch tại Đà Nẵng nói chung và Bà Nà nói riêng.
Wow, Bà Nà Hills đích thực là điểm du lịch lý tưởng phải không nào. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt cho mình và gia đình, bạn bè kế hoạch tham quan thiên đường trên mây này ngay đi nào.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng Bà Nà