Khách sạn Morin Bà Nà Hills

Các khách sạn ở Đà Nẵng Bà Nà Hills tuy nhiều, nhưng không phải bất kì khách sạn nào cũng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng đáp ứng được các yêu cầu của du khách. Chính vì thế, nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của du khách, Bà Nà Hills không chỉ hoàn thiện mà còn xây dựng thêm nhiều khách sạn cao cấp với nhiều trang thiết bị rất tiện nghi và hiện đại cho chuyến hành trình phám phá Bà Nà. Nổi bật giữa vùng đất tiên cảnh ấy là sự hiện diện của khách sạn Morin Bà Nà Hills chắc chắn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi có dịp đến đây.

Những nét đặc biệt của khách sạn Morin Bà Nà Hills.

Khách sạn lý tưởng tại Bà Nà Hills
Khách sạn Morin Bà Nà

Vị trí đặc biệt của khách sạn Morin Bà Nà Hills.

Khách sạn Morin nằm trên đỉnh Bà Nà Núi Chúa – nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của hầu hết các khách du lịch tới tham quan. Bên cạnh đó, các phòng của khách sạn Morin Bà Nà đều có các cửa sổ nhìn xuống rừng quốc gia Bà Nà, chính vì thế mà du khách có thể hòa mình ngắm nhìn khung cảnh rừng núi hùng vỹ xanh thẳm và thành phố Đà Nẵng lung linh dưới chân mình – khi những ánh đèn màu được thắp sáng trong không gian yên tĩnh của Bà Nà về đêm.

Tìm hiểu về thời tiết Bà Nà Hills

Các loại phòng của khách sạn Morin Bà Nà Hills.

Với tổng số phòng lên đến con số 59, khách sạn Morin được du khách ưa chuộng không chỉ bởi nội thất và tiện nghi đầy đủ mà bên cạnh đó kiểu dáng sang trọng, tinh tế và chất lượng phục vụ cao cũng khó mà làm cho du khách lưỡng lờ không lựa chọn. Hiện nay, khách sạn được xây dựng với 2 loại phòng nhằm phục vụ cũng như đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của du khách một cách tốt hơn.

Khách sạn Morin Bà Nà hills
Tận hưởng không gian bên trong khách sạn Morin Bà Nà Hills

Phòng Morin Deluxe: Nằm trong khuôn viên yên tĩnh của Bà Nà với tổng diện tích là 30m2. Phòng được thiết kết trang nhã với các thiết bị hiện đại và cao cấp sẽ tạo cho du khách một không gian lãng mạn và thoải mái. Khách sạn thiết kế một phòng có ban công riêng biệt sẽ mang đến cho du khách tầm nhìn toàn cảnh thành phố rực rỡ về đêm.

Phòng Morin Suiten: Mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng rộng rãi và thoáng mát với tổng diện tích là 65m2. 8 phòng Morin Suite sang trọng được thiết kế tách biệt giữa khu vực nghỉ ngơi và tiếp khách, cùng ban công mở thoáng đãng sẽ tạo cho du khách tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố.

Wow, Bà Nà Hills không chỉ ấn tượng với quang cảnh thiên nhiên hữu tình và lãng mạn, bên cạnh đó khu nghỉ dưỡng Bà Nà cũng thật ấn tượng phải không nào. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến tham quan Bà Nà ngay hôm nay đi.

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills