Khách Sạn De An Hội An

Hội An nổi tiếng với khu phố cổ, nhưng ngôi nhà vàng đặc trưng, nội thất màu gỗ tự nhiên với những chi tiết điêu khắc. Phần nhiều khách sạn Hội An luôn giữ nét đặc trưng này trong thiết kế. Du khách có thể gặp được phong cách này từ villa đến các khách sạn 4,5 sao. Nhưng Khách Sạn De An sẽ mới khai trương sẽ mang đến du khách một không gian hoàn toàn khác.

Khách sạn De An

Với Khách sạn De An, một phong cách thiết kế hoàn toàn mới, kết hợp những nét đặc trưng của Hội An cùng tone màu tươi sáng mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho du khách.

Khách sạn De An Hội An

De An nằm ngay tại trung tâm Hội An cách phố cổ chỉ 1,2km và cách biển Cửa Đại 3,5km trên đường trục chính nối phố cổ và biển. Vị trí cực kỳ thuận tiện khi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An như rừng dừa, làng rao Trà Quế, Biển An Bàng…

bảng đồ khách sạn Hội An

Với 29 phòng, De An có 4 loại phòng từ Standard, Superior, Deluxe và Suite mang lại những không gian khác nhau cho du khách. Từ phòng tiêu chuẩn với diện tích nhỏ gọn đến phòng Suite cực xịn. Trang thiết bị trong phòng theo chuẩn 4 sao với amenity thân thiện môi trường.

khách sạn De An
Phòng Suite
khách sạn De An Hội An
Phòng Standard

Hồ bơi rộng và không gian quanh hồ bơi cực xinh sẽ là nơi check in cho giới trẻ. Quầy bar cạnh hồ bơi phục vụ các món thức uống từ cocktail đến Cafe và đặc biệt Craft beer.

Nhà hàng thiết kế cực chất kết hợp nhà gỗ truyền thống Hội An với nội thất sang trọng. Nhiều món ăn đặc trưng Hội An sẽ phục vụ du khách mà không phải đi xa.

nhà hàng de an

Du khách chắc chắn sẽ bất ngờ với dịch vụ và các tiện ích về công nghệ giúp trải nghiệm dịch vụ tại De An 1 cách nhanh chống. Từ mỗi phòng với 1 chiếc tablet, du khách có thể đặt món từ nhà hàng, quầy bar hay dịch vụ giặt ủi… Chỉ có duy nhất tại De An.

dịch vụ khách sạn

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt tình sẽ mang màu sắc tươi trẻ của một không gian năng động. Đến De An du khách sẽ có trải nghiệm của một không gian nghỉ dưỡng như một resort với không gian và dịch vụ.

Tham khảo chi tiết tại Website: https://dean.vn/vi