Hệ thống cáp treo Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà Hills không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên với khí hậu trong lành mát mẻ. Mà bên cạnh đó, chốn bồng tiên cảnh này còn thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc hết sức đặc sắc và ấn tưởng. Một trong số những công trình kiến trúc đó, là sự hiện diện của hệ thống cáp treo Bà Nà Hills – nó được xem là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn đối với hầu hết các du khách tới tham quan.

Hệ thống Cáp treo Bà Nà Hills
Đi cáp treo Bà Nà Hills

Hệ thống cáp treo Bà Nà Hills có gì đặc biệt?

Tuyến cáp treo củ Bà Nà Hills

Được xây dựng theo đúng công nghệ Áo đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo Châu Âu, với tổng số vốn đầu tư lên đến 300 tỷ đồng. Cáp treo củ Bà Nà Hills được ra đời sau suốt hơn một năm trời ròng rã thi. Hệ thống cáp treo củ Bà Nà ( gồm tuyến số 1 và số 2) gồm 24 trụ, 94 cabin, công suất phục vụ 1500 khách/ giờ. Thời gian xuất phát từ ga đi tới ga đến là 15,05 phút với vận tốc 6m/giây.

Hệ thống cáp treo Bà Nà Hills
Cáp treo Bà Nà Hills

Tuyến cáp treo số 3 Bà Nà.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách du lịch đến tham quan, cáp treo số 3 Bà Nà được đầu tư xây dựng và thi công sau sự có mặt của tuyến cáp treo số 1 và số 2. Tuyến cáp treo được đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội Cáp treo thế giới với tổng kinh phí lên đến 30 triệu EURO. Tuyến cáo treo có 86 cabin, sức chứa mỗi cabin là 10 người, công suất 1500 khách/h; với vận tốc 6m/giây. Sự có mặt của cáp treo số 3 đã nâng tổng công suất phục của 2 tuyến cáp lên đến 3000 khách/ giờ.

Xem thêm:  Giá vé Bà Nà Hills

Đi cáp treo Bà Nà có gì thú vị.

 
Trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills

Từ đỉnh Bà Nà nhìn xuống, du khách sẽ có cái nhìn rõ nét về một bức tranh hoàn mỹ, đầy màu sắc với bốn bể mây phủ trùng điệp. Tuy nhiên, để lên được đỉnh Bà Nà, du khách phải đi 16 km đường đèo với những góc cua, rừng rậm, trơn trượt đầy nguy hiểm. Việc đi Bà Nà là một sự trở ngại không chỉ đối với du khách mà còn gây khó khăn trong việc phục vụ cũng như đáp ứng các yêu cầu cho du khách. Thì nay vơi cáp treo Bà Nà, chỉ mất 20 phút du khách đã có mặt tại Bà Nà rồi. Đó là sự thành công lớn trong việc xây dựng và đáp ứng được yêu cầu của du khách đến tham quan. Ngồi trên Cabin, du khách sẽ được lạc vào thế giới trên mây huyền ảo với từng đàn bướm tung bay, cùng phiêu du với những làn gió hòa quyện cùng hương thơm ngây ngất của các loài hoa, nhìn ngắm được toàn cảnh núi rừng, với những thác nước đầy màu sắc và lôi quấn phải không nào.

Xem thêm: Bà Nà Hills ở đâu
Thế giới trên mây chỉ dành riêng cho những du khách có ước muốn được một lần đến với Bà Nà. Chính vì thế, hệ thống cáp treo Bà Nà Hills vững chắc sẽ luôn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và khó quên khi đến với Bà Nà. Hãy nhanh chân đến với Bà Nà ngay hôm nay nhé.