Giá vé vào cổng du lịch Bà Nà Hills

Không chỉ may mắn được tạo hóa ban tặng cho những nét đẹp mĩ huyền từ cảnh quan thiên nhiên, Bà Nà Hills còn được xem là “hòn ngọc khí hậu” của Đà Nẵng – nơi được biết với khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm. Trải nghiệm Bà Nà Hills với khí hậu tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ là chuyến du lịch tuyệt vời phải không nào. Hãy cùng tìm hiểu về giá vé vào cổng du lịch Bà Nà Hills và các dịch vụ bao gồm để bạn có một chuyến hành trình trải nghiệm Bà Nà hoàn hảo nhất nhé.

giá vé vào cổng du lịch bà Nà Hills
Toàn cảnh du lịch Bà Nà Hills

Giá vé vào cổng du lịch Bà Nà Hills cập nhật chi tiết nhất.

Tận hưởng khung cảnh tuyệt hảo của Bà Nà Hills.

Đến với Bà Nà Hills, du khách như được lạc vào “chốn bồng tiên cảnh” của một thế giới trên mây. Hòa mình trong tiết trời se lạnh của những màn sương phủ dày đặc bao trùm cả không gian Bà Nà. Thêm vào đó, từ trên đỉnh Bà Nà, du khách sẽ được mở rộng tầm nhìn với những cánh đồng màu mỡ, phì nhiêu của vùng duyên hải Miền Trung, cùng với đó là những bãi biển dài đẹp tưởng chừng như vô tận.

Tìm hiểu về: thời tiết Bà Nà Hills

giá vé vào cổng du lịch bà nà hills
Ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà với hệ thống cáp treo đầy ấn tượng

Để phục nhu cầu vui chơi giải trí của du khách cũng như các yêu cầu thiết yếu khác, Bà Nà Hills không ngừng đầu tư và mở rộng thêm nhiều các công trình kiến trúc hiện đại khác như: hệ thống cáp treo, khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy, khu nghỉ dưỡng,… vùng vô số những điểm tham quan vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Giá vé Bà Nà Hills.

Cũng như nhiều địa điểm du lịch khác, giá vé Bà Nà Hills được định giá theo các ngày lễ như Tết Nguyên Đán, Giáng Sinh, các lễ hội,…..nhằm tri ân khách hàng. Bên cạnh đó, giá vé còn áp dụng riêng cho người lớn và trẻ em, riêng trẻ em thì giá vé không phân biệt độ tuổi mà chỉ phân biệt chiều cao của trẻ.
Sau đây là giá vé Bà Nà Hills cho một chuyến tham quan, du lịch Bà Nà.

Giá vé vào cổng du lịch Bà Nà Hills áp dụng cho khách là người Đà Nẵng.
– Người lớn: 400,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 300,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.
Gía vé vào cổng du lịch Bà Nà Hills áp dụng cho khách là người ngoại tỉnh/ thành Đà Nẵng.
Người lớn: 600,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 500,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.
Một vài lưu ý khi đến du lịch Bà Bà Hills.

– Đối với người Đà Nẵng: người lớn phải mang theo giấy CMND, trẻ em mang theo giấy CMND ( nếu có) hoặc giấy khai sinh.
– Vé chỉ áp dụng trong ngày.

Những năm qua, Bà Nà Hills luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều du khách. Một ngày đến với Bà Nà, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ về thiên nhiên và con người nơi đây.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills