Giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà Hills

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu vui chơi, giải trí, tham quan nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước, những năm gần đây khu du lịch Bà Nà Hills không ngừng cải thiện và xây dựng thêm nhiều công trình kiến trúc đặc sắc. Nổi bật nhất hơn hết là hệ thống tàu hỏa leo núi Bà – nó được xem là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn đối với hầu hết các du khách tới tham quan. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn còn đang thắc mắc không biết chi phí đi tàu hỏa leo núi được tính như thế nào. Vậy thì, bài viết này sẽ giải đáp và chia sẻ cho các bạn về thông tin giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà để bạn có một chuyến hành trình trải nghiệm Bà Nà tuyệt vời nhất nhé.

Chi phí – Giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà.

Bà Nà Hills chính thức Khai trương tàu hỏa leo núi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ngày 26/4/2014, khu du lịch Bà Nà chính thức khai trương tàu hỏa leo núi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hệ thống tàu hỏa leo núi di chuyển trên đường ray dài 400m với vận tốc 5m/s đã phục vụ du khách với công suất 1600 khách/ giờ. Tuyến tàu hỏa này sẽ đưa du khách ngang qua các thắng cảnh nổi tiếng của Bà Nà như: Chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin, khu biệt thự cổ,…

giá vé bài viết này sẽ giải đáp và chia sẻ cho các bạn về thông tin giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà để bạn có một chuyến hành trình trải nghiệm Bà Nà tuyệt vời nhất nhé.
Tàu hỏa leo núi Bà Nà

Du ngoạn Bà Nà khi trải nghiệm tàu hỏa leo núi Bà Nà.

Lúc trước, để đến được các điểm tham quan tại Bà Nà, du khách phải đi bộ đường đèo, leo núi rất khó khăn và nguy hiểm. Thì nay, nhờ chuyến tàu này, du khách đến Bà Nà có thể tham quan phong cảnh thiên nhiên núi rừng một cách thuận tiện, không tốn sức và an toàn. Điểm đặc biệt ở đây là tàu hỏa leo núi dễ dàng chinh phục và đem lại cho du khách sự hài lòng bởi tàu hỏa leo núi có thể vận hành tốt trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

giá vé tàu hỏa leo núi bà nà hills
Trải nghiệm Bà Nà cùng hệ thống tàu hỏa leo núi Bà Nà

Giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà Hills.

Việc hoàn thành và đưa vào hoạt động hệ thống tàu hoả leo núi đã góp phần làm phong phú thêm các loại hình vận chuyển phục vụ du khách tại Bà Nà. So với giá vé cáp treo Bà Nà thì giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà được tính như thế nào:
Người lớn: 70.000 VNĐ
Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 50.000 VNĐ
Trẻ em dưới 1m: được miễn phí.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết khi trải nghiệm Bà Nà. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà bạn không nhanh tay đặt vé và trải nghiệm Bà Nà Hills ngay hôm nay nhé.

Mời các bạn xem thêm về: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills