Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills mới nhất

Từ lâu, Bà Nà Hills đã được mệnh danh là một địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng được nhiều du khách gần xa biết đến. Nơi đây không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đỉnh mà còn ấn tượng với hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, nổi bật nhất là hệ thống cáp treo Bà Nà Hills đạt nhiều kỷ lục thế giới- sản phẩm du lịch phục vụ du khách lên xuống thiên đường tiên cảnh miền Trung.

Hệ thống cáp treo Bà Nà Hills có gì ấn tượng.

Tuyến cáp treo số 3.

Tuyến cáp treo số 3 Bà Nà Hills được khánh thành và đưa vào hoạt động ngày 29/03/2013 với tổng số vốn đầu tư lên đến 30 triệu EURO đảm bảo tuyệt đối về các quy chuẩn kỹ thuật và độ an toàn. Tuyến cáp treo có 86 cabin, sức chưa mỗi cabin là 10, với vận tốc 6m/giây, tuyến cáp treo này sẽ phục vụ được 1500 khách trên một giờ. Sự ra đời của cáp treo này, không chỉ giải quyết được những khó khăn cho du khách trong việc vận hành lên đỉnh Bà Nà, mà còn đưa sự phát triển của khu du lịch Bà Nà lên đến vị trí cao hơn.

 Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills mới nhất
Ấn tượng với hệ thống cáp treo Bà Nà Hills

Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills.

Giá vé áp dụng cho khách là người Đà Nẵng.
– Người lớn: 400,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 300,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.

Gía vé áp dụng cho khách là người ngoại tỉnh/ thành Đà Nẵng.
– Người lớn: 600,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 500,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.

Những trải nghiệm khi đi cáp treo Bà Nà Hills.

 Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills mới nhất
Những trải nghiệm thú vị khi đi cáp treo Bà Nà Hills

Núi Chúa Bà Nà Hills là một ngọn núi cao, chính vì thế để lên được đỉnh Bà Nà du khách phải vượt 16 km đường đèo với những góc cua, rừng rậm, trơn trượt đầy nguy hiểm và mất nhiều thời gian. Điều này không chỉ gây khó khăn cho du khách lên xuống đỉnh Bà Nà mà còn tạo nhiều bất lợi trong việc phục vụ du khách một cách chu đáo. Để giải quyết những khó khăn trên, khu du lịch Bà Nà Hills đã xây dựng và đưa hệ thống cáp treo Bà Nà vào hoạt động nhằm phục vụ du khách có thể dễ dàng lên xuống thiên đường tiên cảnh miền Trung đầy quấn hút. Chỉ mất 20 phút ngồi trên Cabin của cáp treo Bà Nà, cùng thả hồn và đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ đầy màu sắc của cỏ cây, hoa lá, là du khách đã có thể chạm chân đến đỉnh Bà Nà rồi.

Wow, Bà Nà Hills thật ấn tượng với hệ thống cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới phải không nào. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé và trải nghiệm Bà Nà Hills ngay hôm nay đi nào

Mời các bạn xem thêm về Thời tiết Bà Nà Hills