Giá vé đi Bà Nà Hills hiện nay

Bà Nà Hills luôn là điểm tham quan hấp dẫn và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi có dịp ghé Đà Nẵng. Được xem như một “Đà Lạt thứ hai”– Bà Nà Hills không chỉ ấn tượng là nơi đặc trưng với thời tiết bốn mùa trong một ngày, mà còn đặc sắc thú vị với nhiều công trình kiến trúc mang đậm văn hóa Pháp, các trò chơi hấp dẫn trong khu công viên giải trí Fantasy Park hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm giác thích thú cho du khách khi thăm quan khu du lịch Bà Nà. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn còn đang thắc mắc không biết làm sao để có một chuyến hành trình trải nghiệm Bà Nà thú vị nhất, đặc biệt là đi Bà Nà có tốn nhiều chi phí hay không. Vậy thì, bài viết này sẽ bật mí và chia sẻ cho các bạn thông tin về giá vé đi Bà Nà Hills để bạn chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhất nhé!

Thông tin về giá vé đi Bà Nà Hills chi tiết nhất.

Giá tour từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills.

– Người lớn: 930.000VNĐ (Chín trăm ba mươi nghìn đồng).
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 750.000VNĐ (bảy trăm năm mươ nghìn đồng).
– Trẻ em cao dưới 1m: Được miễn phí.

Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills.

giá vé đi bà nà hills
Cáp treo Bà Nà phục vụ du khách lên xuống thiên đường tiên cảnh miền Trung

Xem thêm Cáp treo Bà Nà Hills

Giá vé áp dụng cho khách là người Đà Nẵng.
– Người lớn: 400,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 300,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.
Gía vé áp dụng cho khách là người ngoại tỉnh/ thành Đà Nẵng.
– Người lớn: 600,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 500,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí

Giá vé đi tàu hỏa leo núi ở Bà Nà.

giá vé đi Bà Nà Hills
Trải nghiệm Bà Nà cùng hệ thống tàu hỏa leo núi Bà Nà

Tàu hỏa leo núi Bà Nà được đưa vào hoạt động từ ngày 26/4/2014, đây là hệ thống tàu hỏa leo núi di chuyển trên đường ray dài 400m với vận tốc 5m/s đã phục vụ du khách với công suất 1600 khách/ giờ. Tuyến tàu hỏa này không chỉ hoạt động để phục vụ du khách đi đến các điểm tham quan nổi tiếng như: Chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin, khu biệt thự cổ,…mà còn giúp du khách có những phút giây thưởng ngoạn cùng với thiên nhiên tuyệt vời nhất khi tham quan Bà Nà. Giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà được cập nhật như sau:

– Giá vé áp dụng cho người lớn: 70.000 VNĐ
-Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 50.000 VNĐ
-Trẻ em dưới 1m: được miễn phí.

Hi vọng với những chia sẻ về giá vé đi Bà Nà sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết để các bạn chuẩn bị cho mình một chuyến hành trình trải nghiệm Bà Nà Hills tuyệt vời nhất nhé.