Du lịch Bà Nà Hills

Sự kết hợp hài quà giữa vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên hòa lẫn với sự thanh khiết của khí trời trong lành, chỉ thế thôi cũng đủ mang đến cho du lịch Bà Nà Hills một sức hút mạnh đối với hầu hết các khách du lịch đến tham quan. Nếu đã mang trong mình một dòng máu yêu du lịch, hãy thử một lần đến khám phá và trải nghiệm một Bà Nà Hills đầy quấn hút cùng các trò chơi đặc sắc nhé!

Những điểm đến ấn tượng tại du lịch Bà Nà Hills.

Du lịch Bà Nà Hills là nơi bạn có thể thả hồn mình cùng những làn mây phiêu lãng e thẹn sau những màn sương phủ dày đặc; nơi cùng đốt cháy hết mình với các trò chơi náo nhiệt, đầy mạo hiểm và cũng là nơi đưa tâm hồn của bạn tịnh tâm lại cùng các điểm đến linh thiêng.

Cùng khám phá nét đẹp ẩn dịu của Bà Nà.

Đỉnh Bà Nà, được mện danh là “lá phổi xanh” của Đà Nẵng, nơi từng biết đến như một kinh đô nghỉ dưỡng của Trung Kỳ vào những năm đầu thế kỷ XX. Nơi đây đặc biệt hội tụ những nét đẹp không chỉ với tiết trời trong lành, khí hậu bốn mùa tươi mát, mà cũng là nơi để bạn một lần nữa nhìn lại những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho Bà Nà với những loài hoa rực rỡ đầy màu sắc như hoa cẩm tú cầu, hoa bất tử, hoa đào chuông,… và hứa hẹn nơi đây sẽ thành điểm đến cho các Festival hoa chuyên nghiệp, đẳng cấp, mang tầm quốc tế.

Du lịch Bà Nà Hills
Hoa bất tử Bà Nà Hills

Các trò chơi thú vị nào khiến bạn không thể chối từ?

Tháp rơi tự do.
Nếu đã muốn mạo hiểm, muốn chinh phục bản thân thì trò chơi tháp rơi tự do là trò chơi bạn đừng nên bỏ sót nhé. Bạn sẽ ngồi trên các ghế lớn và cùng với 15 người khác. Tiếp đó bạn sẽ bị đột ngột bắn lên cao và rơi tự do ở độ cao 29 mét. Trong khi bạn được nâng lên và rơi xuống, ghế ngồi của bạn sẽ xoay tròn quanh tháp, thời gian đó hãy vừa chơi và cùng nhìn ngắm tòan cảnh khu Fantasy Park nhé. Trò chơi này đặc biệt phù hợp cho những bạn muốn chinh phục độ cao và tốc độ đó. Bong bóng nước.
Bạn luôn mong muốn khám phá một điều gì đó mới lạ nhưng chưa có cơ hội. Vậy thì nếu đã yêu thích cảm giác lạ thì đừng nên bỏ sót trò chơi này nha. Bạn sẽ ở trong hồ nhưng vẫn không hề bị ướt. hãy ngồi vào trong bong bóng khổng lồ và chạy trên mặt nước và giữ thăng bằng. Ôi, chỉ tưởng tượng thôi là đã thấy điều đó không dễ chút nào rồi phải không.


Công viên Fantasy Park Bà Nà Hills

 

Những điểm đến tâm linh.

Không chỉ được xây dựng để bảo tồn các giá trị tinh thần, thực hiện nghi lễ, Chùa Linh Ứng còn là điểm du lịch tuyệt vời nhờ cảnh quan xung quanh và kiến trúc chạm khắc đá cẩm thạch độc đáo. Ẩn hiện trong lớp sương khói mờ ảo của Chùa Linh Ứng, tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni cao 27m trong trạng thái thiền định với những nét chạm khắc tinh tế đã trở thành điểm nhấn không chỉ của riêng Chùa Linh Ứng mà còn cả của đỉnh Bà Nà.

Du lịch Bà Nà Hills
Chùa Linh Ứng Bà Nà

Hãy tặng cho mình một ngày nghỉ thú vị tại khu du lịch Bà Nà Hills đi nào, nơi đó không chỉ giúp bạn thư giãn đầu óc sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, bên cạnh đó bạn sẽ đúc kết cho mình được những bài học sâu lắng từ cuộc sống nữa đó.

Xem thêm: Giá vé Bà Nà Hills