Đi cáp treo Bà Nà Hills mất bao lâu

Nhằm mang lại nhiều điều mới mẻ cũng như việc thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, hàng năm Bà Nà Hills không ngừng trang hoàng và xây dựng thêm nhiều công trình kiến trúc đặc sắc và ấn tượng. Một trong số những công trình đó, là sự hiện diện của hệ thống cáp treo Bà Nà – nó được xem là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn đối với hầu hết các du khách tới tham quan.

Hệ thống cáp treo Bà Nà Hills.

Cáp treo Bà Nà Hills được đưa vào hoạt động không chỉ phục vụ vận chuyển du khách lên xuống “ Đà Lạt của miền Trung” mà còn là sản phẩm du lịch hấp dẫn được rất nhiều du khách ưa thích. Với hệ thống cáp treo đạt 4 kỷ lục của thế giới, việc di chuyển lên Bà Nà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các mô hình cáp treo Bà Nà Hills.

Bà Nà nổi bật với 2 hệ thống cáp treo với 3 tuyến cáp. Hệ thống cáp treo thứ nhất, hay còn được gọi là hệ thống cáp treo củ Bà Nà- được xây dựng theo đúng công nghệ Áo đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo Châu Âu và được đưa vào hoạt động từ ngày 25/03/2009, với tổng số vốn đầu tư lên đến 300 tỷ đồng. Hệ thống cáp treo củ Bà Nà ( gồm tuyến số 1 và số 2) gồm 24 trụ, 94 cabin, công suất phục vụ 1500 khách/ giờ. Thời gian xuất phát từ ga đi tới ga đến là 15,05 phút với vận tốc 6m/giây.

đi cáp treo Bà Nà Hills mất bao lâu
Cáp treo Bà Nà Hills

Đến ngày 29/3/2015, Hệ thống cáp treo mang tên Thác Tóc Tiên – Indochine lại tiếp tục được đưa vào hoạt động. Tuyến cáp treo được đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội Cáp treo thế giới với tổng kinh phí lên đến 30 triệu EURO. Tuyến cáo treo có 86 cabin, sức chứa mỗi cabin là 10 người, công suất 1500 khách/h; với vận tốc 6m/giây. Sự có mặt của cáp treo này đã nâng tổng công suất phục của 2 tuyến cáp lên đến 3000 khách/ giờ.

Mời các bạn xem thêm về giá vé Bà Nà Hills

Đi cáp treo Bà Nà mất bao lâu.

Ngày xưa, nếu muốn lên đỉnh Bà Bà, du khách phải đi 16 km đường đèo với những góc cua đầy nguy hiểm, việc vận chuyển và phục vụ du khách trở nên khó khăn và gặp nhiều bất lợi. Thì nay, với cáp treo Bà Nà, chỉ mất 20 phút ngồi trên Cabin du khách đã có mặt tại Bà Nà.

Tham Khảo: Top Khách Sạn Hội An mới xây

Khách Sạn Hội An

Những trải nghiệm khi đi cáp treo Bà Nà.

đi cáp treo bà nà hills mất bao lâu
Ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà với hệ thống cáp treo đầy ấn tượng

Bà Nà nhìn từ cáp treo là một bức tranh hoàn mỹ, đầy màu sắc với bốn bề mây phủ điệp trùng. Ngồi trên Cabin, du khách sẽ như được lạc vào thế giới trên mây huyền ảo với từng đàn bướm tung bay, cùng phiêu du với những làn gió hòa quyện cùng hương thơm ngây ngất của các loài hoa, nhìn ngắm được toàn cảnh núi rừng, với những thác nước đầy màu sắc và lôi quấn phải không nào.

Wow, du lịch Bà Nà thật ấn tượng với những hệ thống cáp treo an toàn và vững chắc phải không nào. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé và trải nghiệm Bà Nà ngay hôm nay đi nào.

Xem chi tiết tại trang chủ: https://vi.seatrekvietnam.com