Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Hoà trong bầu không khí rộn rã của mùa Xuân, những người con đất Việt đang háo hức đón chờ một năm mới với biết bao niềm vui và hy vọng. Đan xen niềm vui đó là cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sắp tới đang làm xao xuyến và giao động biết bao trái tim của người dân Việt Nam nói chung và những người con đất cảng miền Trung nói riêng.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 có gì thú vị.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Góc nhìn những ngọn pháo hoa trên sông Hàn

Thời gian diễn ra sự kiện.

Điểm khác biệt của cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay là thời gian tổ chức sẽ kéo dài trong suốt gần 2 tháng, thay vì chỉ có 2 ngày như trước đây. Đêm khai mạc dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 29/4 và đêm kết thúc vào ngày 24/6 diễn ra các ngày thứ 7 trong tuần. Với thời gian tổ chức kéo dài, du khách sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng giao thông, dịch vụ phòng khách sạn, cơ sở hạ tầng quá tải do người dân đổ xô dồn dập về Đà Nẵng như trước đây.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Những ngọn lửa trời rực rỡ trên sông Hàn

Những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc trên sông Hàn.

Với chủ để “Tỏa Sáng Ngũ Hành Sơn”, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay sẽ đưa du khách đến với một không gian rực rỡ sắc màu với sự hội tụ của các đội pháo đã từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi pháo hoa trên thế giới: Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia và Việt Nam. Dòng sông Hàn thơ mộng sẽ là nơi hội tụ của những màn pháo hoa hoành tráng, rực rỡ sắc màu qua nghệ thuật trình diễn của các nước bạn. Bên cạnh đó, với phối cảnh của những ánh đèn điện mang đầy sắc màu được phản chiểu bởi mặt nước phẳng lặng, êm đềm, sẽ là nơi vô cùng thích hợp cho sự tỏa sáng của những ngọn lửa trời rực rỡ. Âm thanh sôi động của những bản nhạc được cất lên, tiếng vỗ tay mỗi lúc một lớn dần cùng sự xuất hiện xuyên suốt của những bông hoa lửa trời bừng sáng, chắc hẳn sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Giá vé Bà Nà Hills

Wow, Đà Nẵng đích thực là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với những địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như việc diễn ra của các sự kiện quan trọng, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều niềm vui và bất ngờ. Hãy nhanh chân đến với Tour du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay để tận hưởng những điều thú vị đang đón chờ các bạn nhé.