Chương trình Tour du lịch Bà Nà Hills

Bạn là người yêu thích du lịch! Bạn muốn khám phá và trải nghiệm thiên nhiên! Bạn mong muốn một lần được đến với vùng đất tiên cảnh Bà Nà Hills đầy gió và hương hoa. Vậy thì hãy cùng theo chân Tour du lịch Bà Nà Hills để trải nghiệm những chuyến vui chơi đầy hấp dẫn và thú vị tại chốn bồng tiên cảnh Bà Nà nhé.

chương trình tour du lịch bà nà hills trong ngày
Bà Nà Hills đẹp như mơ

Lịch trình trải nghiệm Tour du lịch Bà Nà Hills trong ngày.

SÁNG: ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ

08h00: Xe và Hướng dẫn viên sẽ đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan khu du lịch Bà Nà với độ cao 1.487m so với mực nước biển.

9h00: Xe dừng chân tại chân núi Bà Nà. Trong khi chờ đợi hướng dẫn viên làm thủ tục nhận vé lên cáp treo. Du khách nghỉ ngơi tự do và có thể ghi lại những bức hình xinh đẹp cùng bạn bè và người thân.

9h30: Bắt đầu hành trình lên núi bằng hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục của thế giới – tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới 5.042,62m và có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới 1.291,81m.

chương trình tour du lịch bà nà hills
Trài nghiệm thiên nhiên khi du ngoạn trên cáp treo Bà Nà Hills

10h00: Đoàn sẽ lên tàu hỏa leo núi đầu tiên hoạt động tại Việt Nam để lên khu Bà Nà Bynight. Dừng chân tại du khách sẽ choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa trong tranh ở khu vườn hoa Tình yêu với những loài hoa rực rỡ màu sắc chỉ có ở những vùng đất có khí hậu lạnh, tham quan và chụp hình với những điểm đến với cái tên khá ấn tượng tại khu du lịch Bà Nà như: Quảng Trường Ước Hẹn, vườn Nho, vươn Uyên Ương, vườn Tịnh Tâm, vườn Địa Đàng,…

chương trình tour du lịch bà nà hills
Một Bà nà rực rỡ trong muôn vàn sắc hoa

11h00: Đoàn sẽ du ngoạn đến để viếng Chùa Linh Ứng với tượng Bổn Sư Thích Ca cao 27m và cầu bình an, may mắn cho cả gia đình và người thân.

12h00: Hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đến với nhà hàng tại Bà Nà Hills. Thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách Nga. Nghỉ ngơi thưởng ngoạn cảnh núi rừng và không khí tuyệt vời tại Bà Nà.

CHIỀU: BÀ NÀ – ĐÀ NẴNG

13h30: Hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đến với điểm vui chơi thú vị nhất khi đến với Bà Nà – công viên Fantasy. Nổi tiếng với những hoạt động và trò chơi dành cho mọi lứa tuổi như: vòng quay tình yêu, đường đua lửa, công viên khủng long,…. Tất cả đều hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thật thú vị và sảng khoái.

chương trình tour du lịch bà nà hills
Khu vui chơi giải trí Bà Nà

15h00: Du khách trở lại Ga cáp treo lên Cabin tạm biệt Bà Nà trở về thành phố Đà Nẵng
16h00: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa khách trở về điểm đón ban đầu. Cảm ơn, thân ái chào tạm biệt du khách, kết thúc Tour du lịch Bà Nà Hills trong ngày, và hẹn gặp lại du khách trong những lần gặp sau.

Với những điểm tham quan hết sức thú vị như vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chân cùng Tour du lịch Bà Nà Hills trải nghiệm vùng đất tiên cảnh Bà Nà ngay hôm nay đi nào.

Xem thêm:   Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills