Chi phí du lịch Bà Nà Hills

Được xem là “thiên đường tiên cảnh” miền Trung, Bà Nà Hills không chỉ đơn thuần là khu du lịch hiện đại với sự hiện diện của cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú; mà bên cạnh đó, tiết trời trong lành, mát mẻ còn là điểm nhấn khiến ai mỗi lần đặt chân đến Bà Nà cũng khó lòng rời bước. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn còn đang thắc mắc không biết làm sao để có một chuyến hành trình trải nghiệm Bà Nà thú vị nhất, đặc biệt là đi Bà Nà có tốn nhiều chi phí hay không. Vậy thì, bài viết này sẽ bật mí và chia sẻ cho các bạn thông tin về chi phí du lịch Bà Nà Hills để bạn chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhất nhé!

Thông tin về chi phí du lịch Bà Nà Hills chi tiết nhất.

Giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills.

Giá vé áp dụng cho khách là người Đà Nẵng.
– Người lớn: 400,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 300,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.

Gía vé áp dụng cho khách là người ngoại tỉnh/ thành Đà Nẵng.
– Người lớn: 600,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 500,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí.

Chi phí đi tàu hỏa leo núi ở Bà Nà.

Chi phí du lịch Bà Nà Hills
tàu hỏa leo núi Bà Nà

Tàu hỏa leo núi Bà Nà được đưa vào hoạt động từ ngày 26/4/2014, đây là hệ thống tàu hỏa leo núi di chuyển trên đường ray dài 400m với vận tốc 5m/s đã phục vụ du khách với công suất 1600 khách/ giờ. Tuyến tàu hỏa này sẽ đưa du khách ngang qua các thắng cảnh nổi tiếng của Bà Nà như: Chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin, khu biệt thự cổ,…Giá vé tàu hỏa leo núi Bà Nà được cập nhật như sau:

– Giá vé áp dụng cho người lớn: 70.000 VNĐ
-Trẻ em cao từ 1m đến 1m3: 50.000 VNĐ
-Trẻ em dưới 1m: được miễn phí.

Xem thêm: Cáp treo Bà Nà Hills

Nhà hàng Bà Nà Hills.

chi phí du lịch Bà Nà Hills
Không gian trang hoàng tại nhà hàng Bà Nà Hills

Đi Bà Nà, các bạn có thể chuẩn bị thức ăn từ nhà, tuy nhiên việc trải nghiệm Bà Nà sẽ khiến các bạn cảm thấy không thoải mái. Do đó, các bạn có thể dùng bữa tại nhà hàng Bà Nà Hills với những món món ăn mang đậm phong cách Nga. Với giá 180.000 VND/ người lớn và 90.000 VND/ trẻ em, các bạn đã có thể tự do thưởng thức buffet 30 món tại nhà hàng Morin Bà Nà rồi.

Wow, với mức chi phí du lịch Bà Nà Hills cực chất như vậy bạn có thể thỏa sức tận hưởng và khám phá Bà Nà Hills phải không nào. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt vé và trải nghiệm Bà Nà Hills cùng gia đình và người thân ngay hôm nay đi nào.

Mời các bạn tham khảo thêm về: kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills