Bảo tàng sáp Bà Nà Hills

Mệnh danh là “thiên đường tiên cảnh” miền Trung, du lịch Bà Nà Hills không chỉ đơn thuần là điểm đến phục vụ nhu cầu của du khách trong các hoạt động vui chơi giải trí, mà còn là nơi để du khách thả lỏng tâm hồn mình với những điểm tham quan hết sức độc đáo cùng những trải nghiệm đầy mới lạ. Có dịp ghé Bà Nà, đừng bỏ lỡ cơ hội đặt chân đến bảo tàng sáp Bà Nà Hills cùng gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích nhé.

Sơ lược về khu bảo tàng sáp Bà Nà Hills.

Khu bảo tàng sáp Bà Nà Hills được hình thành và xây dựng từ khi nào?

Khu bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills được xây dựng ngay trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park- nơi ấn tượng được đông đảo du khách yêu mến và tham quan khi đặt chân đến Bà Nà. Khu bảo tàng được xây dựng và khánh thành vào ngày 11/07/2013 sau 6 tháng thi công liên tục. Đây không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách mà còn là nơi giúp du khách có dịp gặp gỡ và chụp hình cùng những nhân vật nổi tiếng của mình thông qua những bản sao được nặn từ nguyên liệu sáp ong, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân các nhân vật nổi tiếng được nặn một cách tỉ mỉ có kích thước so với nhân vật thật theo tỉ lệ là 1:1.

Mời các bạn xem thêm về Tour Bà Nà Hills

bảo tàng sáp bà nà hills
Khu trưng bày bảo tàng tượng sáp Bà Nà

Giá vé tham quan khu bảo tàng sáp Bà Nà Hills.

Khu bảo tàng sáp Bà Nà Hills được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ là khu bảo tàng đầu tiên có mặt tại Việt Nam- nơi trưng bày gần 50 bản sao của các chính trị gia, diễn viên điện ảnh, vận động viên nổi tiếng khắp thế giới. Mỗi ngày Bảo tàng sáp Bà Nà có thể tiếp đón 1.000 khách tham quan từ các tour du lich Bà Nà, với giá vé cực chất, chỉ với 50.000 đồng các bạn đã có một tấm vé ưu đãi để tham quan bảo tàng sáp Bà Nà Hills rồi đó.

bảo tàng sáp bà nà hills
Gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng tại khu bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills

Bà Nà Hills- sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du khách khi bước chân đến thành phố xinh đẹp của Đà Nẵng, còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt vé và trải nghiệm Bà Nà ngay thôi nào.

Mời các bạn xem thêm về Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!