Bà Nà Hills-Đường lên tiên cảnh

Bạn chỉ được nghe đến Bà Nà Hills là một trung tâm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, một xứ sở thần tiên đầy hoa, lá, mây bay và sương mù. Nhưng đã bao giờ bạn được tận mắt nhìn thấy những vẻ đẹp đó xưa nay chỉ nằm trong trí tưởng tượng của bạn thôi chưa? Vậy thì hãy nhanh chân đến với Bà Nà Hills, cùng chinh phục một điểm du lịch xưa nay vẫn là một ẩn số đối với bạn nhé!

Những cảnh đẹp ở Bà Nà Hills cực ấn tượng.

Không phải ngẫu nhiên mà núi Bà Nà trở thành điểm du lịch hấp dẫn mê hoặc lòng người, mà bởi vì khi tới đây, du khách sẽ cảm thấy sự nhẹ nhàng và bình yên hơn sau những sức ép, muộn phiền từ cuộc sống đô thị. Cảnh đẹp thiên nhiên kết hợp với óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của con người đã làm cho Bà Nà xưa đã đẹp nay còn thêm lộng lẫy hơn.

Vườn hoa tình yêu.

Được biết đến là một vườn hoa khổng lồ, nơi ươm trồng nên những loài hoa quý hiếm khoe sắc bốn mùa. Bà Nà Hills đầu tư nâng cấp thêm làm cho nơi đây trở nên rực rỡ hơn. Khu vườn hoa có rất nhiều loài hoa đẹp, trong đó nổi bật lên nhiều hoa Cẩm Tú Cầu- một loài hoa đẹp với khí hậu mát lành làm cho nơi đây như một Đà Lạt thu nhỏ ở ngay trung tâm du lịch Bà Nà. Dưới bàn tay hoa mỹ của con người cộng với các loài hoa đẹp đa sắc màu đã vô tình tạo nên vô số hình nghệ thuật khá ấn tượng. Cả khu vườn hoa trên đỉnh Bà Nà này rộng đến 7 ha và được chia thành nhiều tiểu khu. Đây là điểm tham quan rất phù hợp cho những du khách có tâm hồn nghệ sĩ với thơ ca cũng như mong muốn chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè và người thân.


Cảnh đẹp Bà Nà Hills qua những bộ ảnh cưới.

Cùng lạc bước vào trong hầm rượu cổ Debay tại Bà Nà Hills.

Điểm đặc biệt của hầm rượu Debay là một công trình kiến trúc đặc sắc nằm sâu trong lòng núi, dài 100m, cao 2,5m và rộng khoảng 2m. Nhiệt độ trong hầm rượu giao động khoảng từ 16 đến 20 độ. Với nhiệt độ thích hợp, nơi đây đặc biệt dành riêng cho việc cất giữ, chưng cất các loài rượu vang, cũng như khu vực bar, lò sưởi và sảnh.

Bà Nà Hills
Hầm rượu Debay Bà Nà

Nét độc đáo tại hầm rượu là vách hầm được xây bằng đá núi và vữa được làm từ hỗn hợp đường, nhựa cây bời lời. Thêm vào đó, vòm hầm được làm hình vòng cung để đảm bảo an toàn cho du khách lần đầu đến tham quan cũng như việc phục vụ du khách tốt hơn. Hầm rượu cũng là nơi đặc biệt cho những du khách muốn tìm hiểu về các di tích lịch sử và lưu lại những kỉ niệm khó quên cùng gia đình và bạn bè. Chỉ với những nét đẹp nguyên sơ ấy thôi, mà đến ngày nay hầm rượu Dabay vẫn chinh phục lòng du khách cũng như tồn tại thách thức với thời gian trong khi hàng trăm ngôi biệt thự khác đã trở thành phế tích.

Với những ai có tâm hồn nghệ sĩ, thì quả nhiên Bà Nà là một điểm đến quá ấn tượng phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không thử một lần đến và trải nghiệm một Bà Nà Hills với những điều thú vị đang chào đón bạn nào?

Xem các tour khác tại: https://vi.seatrekvietnam.com